รีไวฟ์

เซรั่มเพิ่มขนาดเส้นผม และบำรุงหนังศีรษะ

ขนาดบรรจุ 30 มล.

Loquat leaf extract
สารสกัดจากใบโลควอท นวัตกรรมจากประเทศญี่ปุ่น สารสกัดสำคัญที่ได้จากใบโลควอทคือ Corosolic acid ซึ่งเป็นสารที่ช่วยดูแลเส้นผม สามารถแก้ไขปัญหาผมร่วงและผมบางได้ อีกทั้งยังช่วยเพิ่มความหนาของเส้นผม เมื่อหยอดสารลงบนหนังศีรษะสารจะตรงเข้าสู่รากผม เพื่อช่วยในการเจริญเติบโต นอกจากนี้ช่วยยับยั้งผมหงอก หยุดสัญญาณแห่งวัยสำหรับเส้นผม และเนื่องจากมาจากธรรมชาติ จึงไม่มีผลข้างเคียงใดๆ

Procapil™
คือสารที่ช่วยลดอาการหลุดร่วงของเส้นผม ซึ่งประกอบด้วย Biotinyl GHK, Citrus และ Olive Tree Leaves ผลงานวิจัยของบริษัท Sederma ประเทศฝรั่งเศส มีการทดลองทางการแพทย์ ในการลดปัญหาผมร่วง ประโยชน์ของสารประกอบ Procapil™ ได้แก่

  • ช่วยให้เส้นผมยึดเกาะกับหนังศีรษะได้ดีขึ้น ช่วยเสริมสุขภาพของรากผม
  • เพิ่มกระแสไหลเวียนโลหิตมาเลี้ยงรากผม
  • ป้องกันการเสื่อมสภาพของเส้นผมที่เกิดจากความชรา

Root biotech HW
เป็นสารสกัดจากการเพาะเลี้ยงเนื้อเยื่อส่วนรากของ Basil (โหระพา) ซึ่งช่วยลดการหลุดร่วงของเส้นผมโดยการยับยั้งเอนไซม์ 5α-reductase* และช่วยกระตุ้นการแบ่งตัวของ Dermal Papilla Cell โดยปัญหาผมหลุดร่วงทั้งชายและหญิง 95 % เกิดจากฮอร์โมนเพศที่เกี่ยวข้องกับเอนไซม์ 5α-reductase ภาวะนี้เกิดขึ้นก็ต่อเมื่อมีวัยที่สูงขึ้น คุณสมบัติของ RootBioTec HW ได้แก่

  • ป้องกันผมหลุดร่วง
  • ช่วยให้ผมหนา
  • กระตุ้นให้เซลล์ผมทำงาน
  • ฟื้นฟูหนังศีรษะ

(*5α-reductase เป็นเอนไซม์ที่เป็นกุญแจสำคัญในการยับยั้งอาการผมร่วง โดยเอนไซม์ชนิดนี้จะเปลี่ยนฮอร์โมนเทสโทสเตอโรนไปเป็น DHT หากยับยั้งได้จะเพิ่มจำนวนเซลล์แรกเริ่มที่จะพัฒนาไปเป็นเซลล์ต่อมผม (Hair Follicle) ให้แบ่งตัวและสร้างเส้นผมต่อไป)

Black pearl extract
ไข่มุกสีดำ หรือมุกตาฮิติ (Tahitian Pearl) เป็นไข่มุกทะเลใต้ที่ดีที่สุด มีขนาดค่อนข้างใหญ่ที่พบในหมู่เกาะโพลีนีเชียของมหาสมุทรแปซิฟิค ประเทศฝรั่งเศส เป็นมุกที่มีความสวยงามและมีสีสันที่พิเศษคือ สีดำ ที่มีราคาสูงมาก และอุดมด้วยสารอาหารที่จำเป็นต่อร่างกายและผิวหนังมีกรดอะมิโนที่สำคัญถึง 18 ชนิด พร้อมแร่ธาตุต่างๆ มากมาย เช่น Calcium , Magnesium Zinc, Iron, Strontium, Copper, Selenium, Silicon, Titanium และกรดอะมิโนชนิด Cystine (ซีสทีน) ในไข่มุกดำเป็นกรดอะมิ ที่มีคุณลักษณะสามารถทดแทน Cystine ที่พบได้ในเส้นผมได้อย่างลงตัว ช่วยให้ผมแข็งแรงไม่ขาดหลุดร่วงง่าย สุขภาพดี เส้นผมปริงตัวดี มีความยืดหยุ่น และมีน้ำหนัก

Black caviar extract
ไข่ปลาคาเวียร์เป็นไข่ที่ได้มาจากปลาพันธุ์ Sturgeon ซึ่งมักจะอาศัยอยู่ในทะเลแคสเปียน สำหรับสารสกัดไข่ปลาคาเวียร์นี้เป็นสารสกัดที่ได้มาจากปลาที่ชื่อ Acipenser Baerii ซึ่งเป็นปลา Siberian Sturgeon และเป็น Specie เดียวที่อนุญาตให้เพาะเลี้ยงในประเทศฝรั่งเศสได้ โดยไข่ปลาสายพันธุ์นี้ โดยมีส่วนประกอบที่สำคัญคือ

  • Palmitic Acid ,Oleic Acid(Omega9), Linoleic Acid(Omega6), Arachidonic Acid ช่วยเพิ่มความนุ่มชุ่มชื้นให้กับเส้นผม ให้เส้นผมแลดูสุขภาพดี นุ่มสลวย ลดความแห้งหยาบและพันกัน
  • Vitamin A, D ช่วยให้เส้นผมแข็งแรง ลดการขาดหลุดร่วง ช่วยคืนชีวิตชีวาให้แก่เส้นผม เพื่อผมสวยแข็งแรง เงางาม

Black truffle Extract
เห็ดทรัฟเฟิ้ลเป็นเห็ดชนิดหนึ่งมีราคาสูง ปัจจุบันถูกนำมาใช้ในการแพทย์ เนื่องจากมีสารอาหารที่มีประโยชน์ต่อร่างกายในปริมาณสูง มีน้ำตาล (โพลีแซกคาไรด์ โปรตีน และพีนอล) โมเลกุลไขมัน (linoleic, palmitic, oleic acids) และ Phytosterols เช่น Brassicaterol และ ergosterol ที่สามารถเปลี่ยนเป็นวิตามินดีได้เมื่อได้รับแสงอุลตราไวโอเลต ช่วยต้านอนุมูลอิสระ ป้องกันมลภาวะ เป็นมอยซ์เจอร์ไรเซอร์ และ เป็น Cell booster ช่วยบำรุงผิวและผมให้มีความชุ่มชื้น ทั้งยังให้ผิวดูอ่อนเยาว์มีชีวิตชีวา

Inoveol ®EGCG
สาร Detox ที่ดีที่สุด ได้จากกระบวนการทางเอนไซม์ของ Epigallocatechin Gallatyl Glucoside (EGCG) ซึ่งเป็นสารสกัดจากใบชาเขียว โดยทำให้มีคุณสมบัติที่ดี สถาบันวิจัย LibraGen จากฝรั่งเศสได้คิดค้น สาร anti-ageing ที่มีน้ำเป็นสารประกอบในปริมาณสูง มีความเสถียรและบริสุทธิ์สูง ด้วยสรรพคุณของขาเขียวได้รับความนิยมในเอเชียมาอย่างยาวนาน ในความมหัศจรรย์ด้านสุขภาพ EGCG คือชาเขียวที่มีโมเลกุลในการต้านอนุมูลอิสระ ต้านการอักเสบ ยับยั้งการทำลายคอลลาเจน ที่มีประสิทธิภาพสูง

Dust Detoxifier
การพัฒนาไปอีกขั้นของ Biotechnology โดยการนำเอาคาร์โบรไฮเดรตจากแป้งข้าวโพดมาผ่านกระบวนการหมักกับจุลชีพสายพันธุ์เฉพาะและคัดแยกเอา BIOSACCHARIDE GUM-4 เป็นสารธรรมชาติที่เคลือบเส้นผมเสมือนเป็นชั้นเปลือกนอกของเส้นผม มีคุณสมบัติเป็น Pollustop-Anti dust ช่วยลดโอกาสการเหนี่ยวนำให้สารจากมลภาวะที่เกิดจากฝุ่นและควันเกาะติดเส้นผมและหสังศีระษะ ผมจึงไม่แห้งเสียจนเป็นสาเหตุของการหลุดร่วง และไม่ตกค้างบนศีรษะขึ่งเป็นสาเหตุทำให้เกิดอาการคัน

UV Detoxifier
นวัตกรรมใหม่ของการปกป้องเส้นผมโดยเฉพาะจาก UV Filter for Hair ซึ่งสามารถกรองพลังงานจากรังสี UVA และ UVB ที่จะไปทำร้ายเส้นผม ช่วยลดสัญญาณความแห้งเสีย 5 ประการ ได้แก่ สีผมซีดจาง ผมขาดหลุดร่วงง่าย หนังศีรษะเกิดความแห้ง ผมแห้งกรอบและชี้ฟู และผมแตกปลาย

Thick Serum บำรุงเนื้อผมให้เส้นใหญ่ขึ้น หนานุ่ม สุขภาพดี ยาวเร็ว

เส้นผมทำหน้าที่รักษาความชุ่มชื้นให้กับผิวหนังศีรษะ ปกป้องฝุ่น ควัน แสงแดด และมลภาวะให้กับคุณตลอด 24 ชั่วโมง และยังโดนทำร้ายจากสารเคมีโดยการสระ ทำสี ยืด ดัด การใช้ผลิตภัณฑ์จัดแต่งทรงผม ความร้อนจากไดร์เป่าผมบ่อยๆ ทำให้เส้นผมอ่อนแอ เปราะ ขาดและหลุดร่วง ซึ่งปัญหาผมร่วงมีหลายสาเหตุมีทั้งเกิดจากพันธุกรรมที่เกิดได้ทั้งชายและหญิง ปัญหาผมร่วงจากความผิดปกติของฮอร์โมน ภาวะผมร่วงเป็นหย่อมๆ ที่เกิดจากระบบภูมิคุ้มกัน การขาดสารอาหารหรือแร่ธาตุต่างๆ ปัญหาผมร่วงจากความเครียด และการเจ็บป่วยเรื้อรัง และผมร่วงที่เกิดจากการใช้ยา โดยทั่วไปแล้วการรักษาต้องเข้าโปรแกรมกับสถาบันดูแลเส้นผมที่เสียเวลาและค่าใช้จ่ายสูง

REVIVE Thickening Hair Serum เซรั่ม Detox หนังศีรษะและบำรุงเส้นผม ที่ผสาน Detoxifying Agent เปี่ยมประสิทธิภาพบำรุงเส้นผมจากการทำร้ายของมลภาวะ ฝุ่น ควัน และแสงแดด บำรุงเส้นผม ด้วยสารสกัด Black Pearl Extract (ไข่มุกดำตาฮิติ) ช่วยให้เส้นผมสปริงตัว มีน้ำหนัก เพิ่มความนุ่มชุ่มชื้นให้กับเส้นผมด้วย Black Caviar และ Black Truffle ที่ช่วยให้เส้นผมชุ่มชื้น ผสาน Loquat Leaf Extract จากประเทศญี่ปุ่น ให้เส้นผมมีขนาดใหญ่ หนาขึ้น แข็งแรง ไม่หลุดร่วง และ Root biotech HW สารสกัดจากเนื้อเยื่อส่วนรากของโหระพา ซึ่งช่วยลดการขาดหลุดร่วงของเส้นผมโดยผสานเทคโนโลยี Procapil™ จาก ฝรั่งเศส ลดปัญหาผมขาดหลุดร่วง และ Inoveol ® EGCG สารสกัดจากใบชาเขียวลิขสิทธิ์เฉพาะจากสถาบันวิจัย LibraGen ฝรั่งเศส เพียงชโลมบริเวณหนังศีรษะและเส้นผมโดยไม่ต้องล้างออกเมื่อใช้อย่างต่อเนื่อง กว่า 50% ของผู้ใช้ เส้นผมใหญ่ขึ้น ใน 4 สัปดาห์*

งานวิจัยของ Loquat leaf extract ในเรื่องของการทำให้ผมหนาขึ้น

งานวิจัยของ Procapil ™ ในด้านการทำให้ผมยาวขึ้น

หมุนฝาขวด สารจะดูดขึ้นหลอดอัตโนมัติ แล้วหยดบริเวณที่ต้องการ ก้านออกแบบมาพิเศษให้ยาวเข้าถึงหนังศีรษะ หยดเสร็จให้นวดจนรู้สึกซึมเข้าหนังศีรษะ จะล้างสารพิษและกระตุ้นให้ผมหนามีเส้นใหญ่ขึ้น ใช้เพื่อบำรุงทุกวันก่อนนอน หรือ ในกรณีต้องการให้เห็นผลเร็วใช้เช้าและก่อนนอน

เพื่อกระตุ้นให้ผมงอกเร็วขึ้นกว่าเดิมควรใช้ก่อน Revive energizing scalp serum