รีไวฟ์

ครีมบำรุงหนังศีรษะและเส้นผม (แบบล้างออก)

ขนาดบรรจุ 150 มล.

Redensyl®
สารนวัตกรรมใหม่ล่าสุดเพื่อช่วยในการคืนกลับมาของเส้นผมที่แข็งแรง ป้องกันผมขาดหลุดร่วงจนดูบางลง หนึ่งในทางเลือกที่ดีที่สุดในปัจจุบันเพื่อเพิ่มการเติบโตของเส้นผมและทำให้ดูดกดำ รู้สึกได้ว่าดูหนาขึ้น ซึ่งสารรีเดนซิลประกอบไปด้วย 2 โมเลกุลที่ได้รับสิทธิบัตรได้แก่ DHQG และ EGCG2 ที่ช่วยกระตุ้นให้ต้นกำเนิดของรากผมกลับมาทำงานอีกครั้ง นอกจากนี้ยังป้องกันการฝ่อของรากผมและกระตุ้นให้มีการทำงานของรากผมเพื่อช่วยให้ผมกลับมามีชีวิตชีวาอีกครั้ง

Anagain™
สารจากธรรมชาติที่สกัดมาจากต้นอ่อนของ ถั่วลันเตาออร์แกนิค ที่ให้สารอาหารสู่เส้นผมแบบเป็นธรรมชาติ ใช้บำรุงเส้นผมและหนังศีรษะ เพื่อลดการเกิดผมขาดหลุดร่วงและเพิ่มการสร้างผมใหม่ให้แข็งแรง จากงานวิจัยของสวิตเซอร์แลนด์ผู้เข้าทดสอบพบว่า

  • 95% รู้สึกว่าผมแข็งแรงขึ้นจนมองเห็นได้และลดการขาดหลุดร่วงลงได้
  • 85% รู้สึกว่ามีผมใหม่ที่แข็งแรงขึ้น

สารสกัดจากไข่ปลาคาเวียร์
ส่วนผสมอันทรงคุณค่าเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการดูแลเส้นผมและหนังศีรษะ มาจากปลา Acipenser Baerii สายพันธุ์สเตอร์เจียนที่มักอาศัยในแถบทะเลแคสเปียน ด้วยพลังจากสารสกัดที่หายากและทรงคุณค่าทำให้ผมและหนังศีรษะชุ่มชื้น แข็งแรง เงางาม นุ่มสลวยได้เป็นอย่างดี

ไบโอตินพลัส
หรือที่รู้จักกันดีว่าเป็นวิตามินสำหรับผมที่ด้วยปกป้องผมไม่ให้ขาดหลุดร่วงและเสริมการสร้างเคราตินทำให้ผมเรียบลื่น ดูเปล่งประกายจากโค่นจรดปลายผม

สารสกัดจากโสม
ที่เป็นพืชสมุนไพรที่มีการใช้งานมากว่าพันปี ช่วยกระตุ้นการหมุนเวียนของโลหิต ช่วยบำรุงหนังศีรษะ ลดการขาดและหลุดร่วงของเส้นผมบนหนังศีรษะได้

น้ำมันอาร์แกน
น้ำมันอาร์แกนเป็นน้ำมันบริสุทธิ์ทรงคุณค่าจากต้น Argania ซึ่งพบได้ในประเทศโมร๊อกโค เป็นน้ำมันโอเมก้า ที่ช่วยลดการสูญเสียน้ำในเส้นผม ให้ความชุ่มชื้นแก่หนังศีรษะ ทำให้ผมนุ่มสลวย ขาดหลุดร่วงน้อยลง

Redensyl®
จากการศึกษาวิจัยพบว่าอาสาสมัครที่ได้ใช้ Redensyl® พบว่า 85% ของกลุ่มผู้ทดสอบรู้สึกว่าผมดูดกดำขึ้น โดยหนึ่งในกลุ่มผู้ทดสอบที่อายุ 52 ปี พบว่ามีผมใหม่ขึ้นถึง 28,200 เส้น โดยไม่ถึง 3 เดือน

Source: International Society of Hair Restoration Surgery – 2013 Practice Census Statistics – 2,016 of grafts per session, 4 hair by graft, apprx. 8,100 hair in one session

ANAGAIN™
จากการศึกษาแสดงให้เห็นว่าหลังจากผู้ทดสอบใช้สาร AnaGain™ ต่อเนื่อง 3 เดือนพบว่า

  • 85% รู้ว่าผมใหม่แข็งแรงขึ้น
  • 95% รู้สึกได้ว่าผมขาดหลุดร่วงลดลงและดูมีสุขภาพดี ดูแข็งแรงขึ้น
  • 80% รู้สึกได้ว่าผมกลับมาแข็งแรง
  • 70% รู้สึกได้ว่าป้องกันผมให้แข็งแรงไม่แตกหักง่ายและช่วยทำให้ผมแข็งแรงขึ้น

AnaGain™ Stimulating hair growth and fighting hair loss ,Mibelle AG Biochemistry, 5033 Buchs/Switzerland, January 2013

เปิดฝาและบีบลงบนฝ่ามือประมาณ 1 เหรียญสิบ แล้วใช้มือเปิดหนังศีรษะ เพื่อชโลมหนังศีรษะด้วยครีมบำรุง ย้ำบริเวณที่ต้องการหรือใช้ทั่วหนังศีรษะ นวดเล็กน้อยให้ทั่วและทิ้งไว้ประมาณ 1-2 นาทีก่อนล้างออก ใช้ทุกครั้งหลังศีรษะผมเสมือนเป็นครีมปรับสมดุลหนังศีรษะและฟื้นบำรุงผม ไม่มีซิลิโคนไม่ทำให้รากผมอุดตัน ลดการขาดหลุดร่วงได้